Giới thiệu cie1

GIỚI THIỆU CHUNG

Nhằm mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu về thiết bị xây dựng của thị trường, theo kịp đà phát triển của xã hội. Ngày 29 tháng 04 năm 2008, Đại hội đồng cổ đông đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị công nghiệp CIE1 (Công ty CIE1) là công ty con của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng và Thiết bị công nghiêp (Tập đoàn CIE). Công ty CIE1 đã chính thức đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 1903000495 do Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Vĩnh Phúc cấp ngày 09/06/2008.

Với diện tích hơn 3ha tại khu công nghiệp Quang Minh bao gồm 04 nhà xưởng và 01 khu văn phòng, các cán bộ công nhân viên Công ty CIE1 đã tiếp tục kế thừa và phát huy sức mạnh truyền thống từ Tập đoàn CIE trong lĩnh vực nghiên cứu thiết kế, sản xuất trạm trộn bê tông, hệ thống cân điện tử, hệ thống vận chuyển, … từ đó cung cấp cho thị trường các sản phẩm đạt chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Sản phẩm do Công ty CIE1 sản xuất đã được đánh giá và chứng nhận bởi NQA phù hợp với các yêu cầu của ISO 9001:2008. Đặc biệt sản phẩm trạm trộn bê tông của Công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội bê tông Mỹ.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công ty CIE1 đã xây dựng chuỗi sản phẩm trạm trộn bê tông thương hiệu CIE đạt chất lượng tốt và có uy tín trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm do Công ty CIE1 chế tạo có mặt tại các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia như: Dự án đường cao tốc Bắc – Nam, dự án cầu hầm Thủ Thiêm, công trình thủy điện Lai Châu, công trình thủy điện Bản Chát, … và hàng nghìn công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp khác. Bên cạnh đó, trạm trộn bê tông thương hiệu CIE đã góp phần phục vụ các công trình xây dựng trong khu vực Đông Nam Á và đang dần hướng tới thị trường thế giới. Không chỉ là trạm trộn bê tông thương phẩm, sản phẩm trạm trộn bê tông do Công ty CIE1 thiết kế chế tạo luôn được nâng cấp về kiểu dáng, cấu hình và chất lượng để phù hợp với từng yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, năng động sáng tạo, Công ty CIE1 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty CIE1 là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, cụ thể là các sản phẩm như: trạm trộn bê tông thương phẩm, trạm trộn bê tông đầm lăn, hệ thống định lượng điện tử, hệ thống vận chuyển,… Để có được uy tín như ngày nay, ngoài việc Công ty CIE1 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo các thiết bị công nghiệp thì việc xây dựng và thiết lập chính sách chất lượng ngay từ ngày đầu thành lập là yếu tố quan trọng để xây dựng công ty ngày một phát triển bền vững.

Với mong muốn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ, đi kèm theo đó là dịch vụ tốt nhất. Công ty CIE1 đã không ngừng:

 • Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, quản đốc, công nhân phù hợp với nhu cầu phát triển của công ty;
 • Hợp tác với các nhà cung cấp trong và ngoài nước có uy tín như: Siemens, ABB, Parker, LS, điện cơ Hà Nội,… nhằm tích hợp các sản phẩm công nghệ cao, có chất lượng tốt vào sản phẩm thiết bị công nghiệp của đơn vị;
 • Xây dựng, thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý dựa trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015;
 • Tổ chức các lớp tập huấn và nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự quản lý và nhân sự sản xuất – thi công;
 • Tuân thủ các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn, quy chuẩn của ngành nghề hoạt động;
 • Nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ với chủ đầu tư.
 • Xây dựng mối liên hệ qua lại thường xuyên với khách hàng để nắm bắt nhu cầu, yều cầu,… của khách hàng. Từ đó không ngừng phát triển cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 • Mỗi thành viên trong công ty luôn thấu hiểu rằng chất lượng của mỗi sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng công việc của tất cả mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐOÀN KẾT – TÂM HUYẾT – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ – CHIA SẺ

Đoàn kết là chất keo gắn kết, tập hợp tất cả các nguồn lực về con người và vật chất của CIE1, cùng hướng tới mục tiêu chung là xây dựng CIE1 trở thành một đơn vị sản xuất kinh doanh xuất sắc nhất Tập đoàn CIE.

Tâm huyết với công việc luôn được Ban lãnh đạo đánh giá cao tại Công ty CIE1 và là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện mục tiêu của Công ty CIE1.

Sáng tạo Công ty CIE1 luôn trân trọng và tiếp nối các giá trị truyền thống nhưng cũng không ngừng đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và xã hội. Sự sáng tạo của Công ty CIE1 luôn được thể hiện trong xây dựng phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường, xây dựng kế hoạch phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.

Hiệu quả là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như công tác quản lý của công ty. Trong những nằm gần đây, doanh thu của Công ty CIE1 không ngừng tăng trưởng cùng với đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên gắn bó bền vững lâu dài với đơn vị là thước đo cho việc hoạt động hiểu quả của công ty.

Chia sẻ quyền lợi của mỗi thành viên cũng như của tập thể đều gắn liền với trách nhiệm trước mọi hoạt động của Công ty CIE1. Công ty luôn đồng lòng, chung sức gách vác khó khăn và trách nhiệm với mỗi cá nhân của đơn vị cũng như với khách hàng.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CIE1

 1. TÊN VÀ TRỤ SỞ

 

1.1 Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CIE1
Tên giao dịch :CONSTRUCTION AND INDUSTRY EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY – CIE1
Tên viết tắt : CIE1
1.2 Trụ sở chính:
Địa chỉ : Lô 22+23, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại : 024.38182859
Fax : 024.38182977
Website : http://www.cie1.com.vn
 1. NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH
 • + Thiết kế chuyển giao công nghệ trong ngành máy và thiết bị công nghiệp, sản xuất , kinh doanh mày và thiết bị công nghiệp;
 • + Lắp đặt máy và thiết bị công nghiệp;
 • + Sản xuất, lắp đặt các cấu kiện kim loại, kết cấu thép nhà xưởng;
 • + Sản xuất thùng, bể chứa, dụng cụ kim loại, các sản phẩm bằng kim loại. cung cấp các dịch vụ xử lý, gia công kim loại;
 • + Sản xuất, kinh doanh thiết bị đo lường, định lượng, điều khiển, linh kiện điện tử;
 • + dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng;
 • + Xây dựng công trình dân dụng;
 • + Sản xuất, mua bán và cài đặt phần mềm ứng dụng trong sản xuất công nghiệp;
 • + Lắp đặt các hệ thống điều khiển tự động, thiết bị tự động hóa, thiết bị điện tử công nghiệp;
 • + Xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị điện tử, máy, thiết bị, dụng cụ và dây truyền công nghệ trong công nghiệp;
 • + Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ cao vào sản xuất.
 1. VỐN ĐIỀU LỆ:   60.000.000.000 (SÁU MƯƠI TỶ ĐỒNG)
 2.     SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG VÀ NĂNG LỰC SẢN XUẤT

4.1. Sản phẩm truyền thống

Năm 2008 Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị công nghiệp (CIE) đã thực hiện chuyển đổi thành Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Thiết bị công nghiệp với tổ chức quản lý hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – công ty Con. Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị công nghiệp CIE1 được thành lập trên cơ sở Chi nhánh – Nhà Máy sản xuất thiết bị xây dựng tại KCN Quang Minh – Hà Nội.

Với những sản phẩm chính:

– Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các trạm trộn bê tông đầm lăn công suất lớn đến 500m3/h;

– Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các trạm trộn bê tông lạnh công suất lớn đến 500m3/h;

– Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các hệ thống làm lạnh cốt liệu phục vụ sản xuất bê tông lạnh;

– Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các trạm trộn bê tông thương phẩm năng suất từ 10m3/h đến 360m3/h;

– Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các hệ thống băng tải vận chuyển bê tông năng suất từ 60m3/h đến 120m3/h phục vụ thi công các công trình thuỷ điện;

– Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các Trạm trộn bê tông Asphalt;

– Cung cấp, lắp đặt bơm bê tông năng suất từ 60m3/h đến 80m3/h;

– Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các hệ thống cân ô tô điện tử từ 60 tấn đến 150 tấn;

– Sản xuất, cung cấp, lắp đặt các hệ thống  cân đóng bao, cân băng định lượng;

 • – Sản xuất, cung cấp, lắp đặt  các dây truyền sản xuất thiết bị đồng bộ.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu CIE đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu các thiết bị xây dựng công nghệ cao cho hầu khắp các công trình xây dựng, công trình giao thông, các dự án Nhà máy thuỷ điện lớn trên cả nước như: Nhà máy Thuỷ điện Sơn La, Thuỷ điện Bắc Hà, thuỷ điện Bản Chát, cầu hầm Thủ Thiêm, dự án Đại lộ Đông – Tây, dự án nhiệt điện Mông Dương …Các sản phẩm mang thương hiệu CIE đã được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm tương đương nhập ngoại từ Châu âu hay các nước phát triển khác.

Mỗi sản phẩm của chúng tôI khi đưa ra khỏi công ty đến tay khách hàng là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ sáng tạo và một hệ thống quản lý chất lượng tuân theo những yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

4.2. Năng lực sản xuất

 1. Nhân sự

Tổng số người làm việc tại công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Công nghiệp CIE1 là: 370

Trong đó:

TT   Số lượng Ghi chú
1 Nhân viên làm việc tại văn phòng công ty    
1.1 Ban giám đốc 4
1.2 Phòng kỹ thuật 15
1.3 Phòng điện điều khiển 9
1.4 Quản lý sản xuất 5
1.5 Phòng tài chính KT 5
1.7 Phòng Kế hoạch vật tư 8
1.8 Phòng hành chính TH 5
1.9 Phòng KS chất lượng 8
Tổng cộng 59  
2 Công nhân sản xuất trực tiếp tại công ty    
2.1 Tổ trưởng các tổ SX 16
2.2 Thợ hàn 7/7 11
2.3 Thợ hàn 6/7 20
2.4 Thợ hàn 5/7 35
2.5 Thợ hàn 4/7 61
2.6 Thợ hàn 3/7 72
2.7 Thợ hàn cấp chứng chỉ quốc tế 2G- 3G 25
2.8 Thợ nguội 8
2.9 Thợ điện 12
2.10 Thợ gia công cơ khí (tiện, phay, khoan, mài…) 30
2.11 Thợ sửa chữa, bảo dưỡng máy 4
Tổng cộng 294  
3 Nhân viên phục vụ trực tiếp tại công ty    
3.1 Nấu ăn 4
3.2 Vật tư – Kho 2
3.3 Bảo vệ 5
3.4 Nhân viên vệ sinh CN 3
3.5 Nhân viên lái xe, lái cẩu 3
Tổng cổng 17  
 1. Sơ đồ mặt bằng nhà máy

Gồm 5 xưởng:

 • – Xưởng tạo phôI và gia công kim loại tấm: WxL =24 x 44 = 1056 m2.
 • – Xưởng kết cấu cơ khí: WxL = (24 x 54) = 1296 m2
 • – Xưởng gia công cơ khí: WxL =18 x 54 = 972 m2
 • – Xưởng tạo phôi : WxL =24 x 28 = 672 m2
 • – Xưởng sản phẩm mới: WxL =24 x 28 = 672 m2.
 • – Xưởng lắp ráp điện điều khiển: WxL =24 x 6 = 144 m2
 1. Năng lực máy móc thiết bị
STT Tên thiết bị Model xuất sứ Đơn vị tính Số lượng Ghi chú
Các thiết bị văn phòng
1 Máy tính cá nhân Bộ 36
2 Máy tính xách tay HP, sony Bộ 10
3 Máy in Canon Bộ 15
4 Máy photo copy Ricoh Bộ 01
5 Máy điều hòa Hitech Bộ 20
6 Máy điện thoại bàn Panasonic Bộ 12
7 Máy fax Canon Bộ 02
Các thiết bị nhà xưởng sản xuất
I Máy cắt kim loại
1 Máy tiện T630 Nga Cái 01
2 Máy tiện 1K62 Nga Cái 01
3  Máy tiện 1M95 Nga Cái 01
4 Máy tiện M30 Nga Cái 01
5 Máy tiện TUM_35E Nga Cái 01
6 Máy tiện 16M16 Nga Cái 02
7 Máy phay ngang  676P Nga Cái 01
8 Máy phay ngang FNGJ32 Nga Cái 01
9 Máy phay ngang MH_3V Nga Cái 01
10 Máy phay ngang 675P Nga Cái 01
11 Máy khoan cần  K325 Nga Cái 04
12 Máy khoan cần
WOJ – 3200
Nga Cái 01
13 Máy mài tròn 3B12 Nga Cái 01
14 Máy mài phẳng 35722 Nga Cái 01
15 Máy mài phẳng
M24-3B722
Nga Cái 01
16 Máy bào ngang  B605 Nga Cái 01
17 Máy dập uốn
OKC 1671M
Nga Cái 01
18 Máy xọc đứng 7A420 Nga Cái 01
19 Máy doa ngang WFB_86 Nga Cái 01
20 Máy cắt cưa bằng thủy lực QC11Y-8*6000 Nga Cái 01
21 Máy cưa vòng
ARG 220 Plus
Nhật Bản Cái 01
22 Máy ren ống Nga Cái 01
23 Máy cắt nhôm Nga Cái 01
24 Máy tiện cụt Nhật Bản Cái 01
25 Máy gia công CNC Nhật Bản Cái 05
II Thiết bị hàn
1 Máy hàn Mix TA500 Cái 06
2 Máy hàn SAP Cái 02
3 Máy hàn Bluthunder 340 Đức Cái 06
4 Máy hàn Maximing Cái 01
5 Máy  hàn  EMC 400 Cái 19
6 Máy hàn Mix TTE – 503 Cái 03
7 Máy hàn hồ quang 230A Cái 01
8 Máy hàn OK 350 Cái 01
9 Máy hàn ELENCO Đức Cái 03
10 Máy hàn 220 Cái 01
11 Máy hàn điện LKB Cái 01
III Máy làm sạch và sơn
1 Máy nén khí  VA80 Đài Loan Cái 04
2 Máy nén trục vít Đài Loan Cái 01
3 Máy phun cát Đài loan Bộ 01
IV Máy mài
1 Máy mài cầm tay Cái 30
2 Máy mài hai đá Cái 02
V Máy tạo phôi
1 Máy cắt rùa Cái 05
2 Mỏ cắt hơi Cái 20
3 Máy cắt Plasma
LG – 100/40
Cái 2
4 Máy cắt Plasma NC Cái 1
5 Máy cắt tôn tấm thủy lực Đài loan Cái 1 L=6000, tmax=8
6 Máy đột lỗ thủy lực Hàn quốc Cái 1  tmax=24
7 Máy đột lỗ trục khủyu Nga Cái 1 tmax=10
8 Máy sấn tôn thủy lực Đài loan Cái 1 L=6000, tmax=12
9 Máy lốc tôn thủy lực Đài loan Cái 1 L=6000, tmax=8
VI Thiết bị nâng hạ
1 Cầu trục 10 tấn Cái 03
2 Cầu trục 5 tấn Cái 01
3 Xe cẩu bánh lốp 5 tấn Cái 01

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ  CÔNG NGHIỆP CIE1