Buổi lễ bốc thăm chia cặp thi đấu đã được tổ chức công bằng, khách quan với kết quả là Viện MICIE gặp Khối Văn phòng CIE1 (Cặp 1) và Khối Sản xuất CIE1 gặp CIE2 (Cặp 2).


Ở cặp đấu 1, hai đội cầm hòa với tỉ số 0-0 trong thời gian thi đấu chính thức và bước vào các lượt sút penalty cân não. Khối Văn phòng CIE1 là đội đã may mắn hơn khi giành chiến thắng 3-1 sau 4 lượt sút.


Cặp đấu 1: Viện MICIE (áo xanh) vs Khối Văn phòng CIE1


Ở cặp đấu 2, Khối Sản xuất CIE1 triển khai lối chơi khá chặt chẽ và gây bất ngờ với việc  mở tỉ số từ rất sớm, những tưởng đây sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho Khối Sản xuất CIE1, nhưng CIE2 mới chính là đội xuất sắc hơn khi lội ngược dòng thành công và giành chiến thắng chung cuộc 2-1, lấy tấm vé còn lại vào chung kết.* Lượt trận chung kết và tranh hạng 3 đã diễn ra vào ngày 29/8/2016,


Ở trận tranh giải 3, Tỉ số đã được ấn định ngay trong hiệp 1, Viện MICIE giành chiến thắng 1-0 trước Khối Sản xuất CIE1.


Diễn biến trận tranh giải 3*Trận chung kết giữa hai đội Khối Văn phòng CIE1 và CIE2Trận chung kết đã diễn ra đúng với chờ đợi của người hâm mộ, 2 đội cống hiến lối chơi tấn công đẹp mắt và Khối Văn phòng CIE1 là đội vươn lên dẫn trước sau một sai lầm của thủ môn bên phía CIE2.Trận chung kết sau đó đã diễn ra rất kịch tính với các cơ hội liên tiếp được tạo ra từ các ngôi sao của cả 2 đội.


Nhưng phải đến nhưng phút cuối trận CIE2 mới tìm được bàn thắng cân bằng tỉ số từ một quả sút xa không thể cản phá của tiền đạo chủ lực Văn Đỏ.Với kết quả hòa 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức. Hai đội dắt tay nhau vào loạt sút penalty cân não
Khối văn phòng CIE1 lại một lần nữa là đội may mắn hơn và giành chức vô địch với tỉ số 3-1 trong 4 loạt sút.


Giải bóng đá chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 đã kết thúc thành công tốt đẹp với chức vô địch đã thuộc về Khối Văn phòng CIE1, CIE2 đoạt giải nhì, Viện MICIE đoạt giải 3 và Khối sản xuất CIE1 đoạt giải phong cách.

 Hứa hẹn phong trào thể dục thể thao sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong các đơn vị của Tập đoàn. Tích cực rèn luyện sức khỏe, Khỏe để làm việc, Khỏe để cống hiến!


Sau đây là các hình ảnh trong buổi lễ bế mạc và trao giải thưởng:
Ông Hoàng Anh Sơn – Giám đốc Viện cơ điện tử CIE trao giải cho đội vô địch
Ông Trương Minh Khôi (áo đỏ) – Tổng giám đốc Công ty CIE1 trao giải cho đội CIE2 (giải nhì)


Ông Đinh Trường Giang – Giám đốc công ty CIE2 trao giải cho đội Viện MICIE (giải ba)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.