Tiếng Việt

Giới thiệu công ty


The light of life

Ánh sáng của cuộc sống

Nến Vivian Vu’s

Nến Vivian Vu’s là thương hiệu nến thơm nghệ thuật nổi tiếng trong nước và ngoài nước của công ty TNHH Xây Dựng Đầu tư và Phát triển Đô thị là thành viên của Tập đoàn Nhân Nghĩa, một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Có cơ sở tại Nhà máy nến Thuận Thành – Bắc Ninh, với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Châu Âu, cùng sự khéo léo tài tình của những nghệ nhân dạn dày kinh nghiệm, Nến Vivian Vu’s cho ra đời các sản phẩm nến thơm nghệ thuật ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

 Các dòng sản phẩm chiến lược

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách các dòng sản phẩm nến thơm vừa có giá trị sử dụng lẫn giá trị nghệ thuật đặc sắc, cũng như sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc với hương thơm dịu mát chiết xuất từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, các mẫu chân nến được trạm trổ tinh sảo cùng sự phong phú về kiểu cách cũng góp phần tạo nên tiếng tăm cho Nến Vivian Vu’s.

Nến tâm linh

Được đặt trong những không gian tĩnh lặng và thiêng liêng của đền, chùa, điện thờ hay Nhà thờ, với các thiết kế mang đậm phong cách truyền thống cùng thời gian cháy bền bỉ, đây là dòng sản phảm mang tính chiến lược ngày càng khẳng định đuợc chỗ đứng trên thị trường.

Nến trang trí

Không chỉ có tác dụng thắp sang, Nến Vivian Vu’s còn trở thành những vật dụng trang trí giàu tính nghệ thuật phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển, đặt biệt là trên những bàn tiệc lãng mạn và đầy màu sắc. Đó là các mẫu nến trang trí phong phú và đa dạng như: Nến trụ, nến cây, nến đèn đá, nến thả nước, và các loại nến trang trí đặc biệt khác.

Nến quà tặng

Với những cây nến kiểu dáng độc đáo và hoa văn tinh sảo đặt trong những hộp nhỏ xinh được trang trí đẹp mắt, đây thực sự là những món quà ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Nến đặc biệt

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nến vào các dịp lễ tết đặc biệt trong năm, dưới bàn tay tài hoa của các nhà mỹ thuật và nhà điêu khắc nổi tiếng, các sản phẩm nến theo mùa như: nến lễ hội, nến tình yêu, nến Halloween, nến tết thiếu nhi, nến cây thông Noel.. Sẽ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng hài hòa trong không gian riêng của mỗi mùa lễ hội trong năm.

Trân đế nến

Quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu nến có kiểu dáng và chất liệu phù hợp với từng loại nến thơm và từng vị trí nhất định trong các không gian kiến trúc khác nhau. Chân nến cầu mạ nhũ vàng, chân nến bạc cổ điển hay chân nến sắt hoa đỏ có nét đặt trưng riêng của mình.

Những giải thưởng đã đạt được

·        Cúp vàng 2009 nhãn hiệu cạnh tranh do VIPA, BCI, Cục sở hữu trí tuệ và Viện sở hữu trí tuệ chứng nhận.

·        Cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO.

·        Danh hiệu hang Việt Nam chất lượng cao.

·        Tiêu chuẩn ISO 9001:2008